You are currently viewing GIOĂNG CAO SU

GIOĂNG CAO SU

1. Gioăng cao su là gì?

Gioăng cao su hay còn được biết đến với tên gọi là ron cao su, hầu hết chúng đều được làm từ cao su tự nhiên hoặc cao su tổng hợp.

Ron cao su có chức năng chính là làm kín các khe giữa cánh cửa, làm vòng đệm cho các thiết bị máy móc hoặc các chi tiết kỹ thuật. Sử dụng gioăng cao su là giải pháp hoàn hảo để chống ồn, chịu nhiệt, chống nước rất tốt.

2. Cách nhận biết gioăng cao su tủ bị hở

Gioăng cao su (hay còn gọi là ron cao su) của tủ là miếng cao su nằm ở vị trí phía trong và bao quanh lấy phần rìa của cánh cửa, nó có tác dụng giữ khí lạnh bên trong tủ để không bị thất thoát ra bên ngoài trong suốt thời gian đóng cửa tủ.

Cách đơn giản để nhận biết gioăng cao su tủ lạnh có bị hở hay không, bạn chỉ cần lấy một tờ giấy hoặc tờ tiền kẹp vào cánh cửa tủ lạnh rồi đóng lại. Sau đó, từ từ rút tờ giấy ra.

Nếu tờ giấy dễ dàng được rút ra, nghĩa là phần cao su ở cánh cửa tủ lạnh đã có vấn đề. Nếu khi rút ra bạn cảm giác có một lực ma sát giữ tờ giấy lại, thì cánh cửa tủ lạnh bình thường.

3. Vì sao phải thay gioăng cao su?

  • Thay gioăng cao su kịp thời để tiết kiệm điện: Trường hợp gioăng cao su bị hỏng tróc, thì bạn nên thay liền cái mới để giúp nhiệt độ bên trong tủ được ổn định, đảm bảo công suất hoạt động của máy nén không làm việc quá tải, nhờ đó góp phần tiết kiệm điện năng cũng như giảm thiểu chi phí tiền điện mỗi tháng của gia đình bạn.
  • Giúp thực phẩm được bảo quản tốt hơn: Nếu gioăng tủ bị bung tróc hoặc hở trong quá trình sử dụng lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng cửa tủ không được đóng kín, khiến tủ bị kém lạnh không đủ nhiệt độ để bảo quản các loại thực phẩm, ảnh hưởng làm thức ăn trong tủ lạnh nhanh bị hư hỏng.
  • Giữ nhiệt cho tủ lạnh không bị hết gas: Gioăng cao su giúp cho hơi lạnh không thoát ra ngoài, nhờ đó giảm thiểu tình trạng hết gas. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí về việc bơm gas cho tủ lạnh để duy trì sự hoạt động.

Nếu bạn không có chuyên môn kỹ thuật về điện lạnh, tốt nhất nên gọi cho trung tâm sửa chữa và bảo hành để hỗ trợ và xử lý mới một cách an toàn và đúng kỹ thuật.

Lý do khách hàng chọn Cty Nhiệt Lạnh Việt Nhật

– Hỗ trợ nhanh chóng

– Gía cả rõ ràng

– Bảo hành dài hạn

Quy trình sửa chữa thiết bị

1. Tiếp nhận thông tin:

  • Tiếp nhận thông tin của khách hàng nhanh chóng, qua hotline: 086 224 5645 – 098 224 5641

2. Kiểm tra báo giá:

  • Kiểm tra tình trạng hoạt động của tủ lạnh, đưa ra giải pháp sửa chữa và báo giá theo khung giá quy định của Cty Nhiệt Lạnh Việt Nhật

3. Tiến hành sửa chữa:

  • Tiến hành sửa chữa theo đúng yêu cầu kỹ thuật sau khi khách hàng đã đồng ý với giá

4. Bàn giao thanh toán:

  • Kiểm tra vận hành tủ lạnh trước khi bàn giao, dán tem bảo hành và viết phiếu thanh toán cho khách hàng

5. Bảo hành hậu mãi:

  • Chế độ bảo hành dài hạn sau khi sửa chữa, có nhiều chế độ ưu đãi dành cho Quý khách hàng thân thiết

• HỎI GIÁ LIÊN HỆ SỐ ĐIỆN THOẠI CTY NHIỆT LẠNH VIỆT NHẬT

⇒ Gọi 086 224 5645 tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH TM DV KT NHIỆT LẠNH VIỆT NHẬT, Kính chào Quý khách! Cảm ơn Quý khách đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ!

*Trụ sở chính: 40/1A Huỳnh Đình Hai, P.14, Bình Thạnh, Tp.HCM – MST: 0316419340

*Website: https://sandengroup.vn

*Website: https://baohanhsandenintercool.com

*Website: https://www.nhietlanhvietnhat.com

*Email: [email protected]

*Điện thoại: 086 224 5645 – 098 224 5641 – 098 224 5643 – 094 479 5402

CẢM ƠN!!!